adv-alodatnen.com.vn
adv-alodatnen.com.vn
quảng cáo - alodatnen.com.vn


quảng cáo - alodatnen.com.vn


quảng cáo - alodatnen.com.vn


quảng cáo - alodatnen.com.vnalodatnen.com.vn-36751479.jpg

60% nợ xấu được hệ thống tổ chức tín dụng tự xử lý

Ngày tạo: 13/10/2015

Năm 2012, dù đã đầu tư gần 800 tỷ đồng nhưng đúng thời điểm kinh tế khó khăn, khoản nợ của công ty xi măng Điện Biên tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn bị xếp loại nợ xấu. Không thể vay thêm để sản xuất, không sản xuất thì không có tiền trả nợ, nhà máy đã phải tính tới việc bán lại toàn bộ.

Xem tiếp...
alodatnen.com.vn-52838577.jpg

Tại sao Bộ Tài chính phải vay NH Vietcombank 1 tỷ USD?

Ngày tạo: 13/10/2015

Vậy theo ông đâu là nguyên nhân dẫn đến việc Bộ Tài chính khó huy động vốn bằng VND trong thời gian qua, cho dù đã tăng lãi suất? Hiện nay, đa số các lý giải đều xoay quanh những giới hạn về quy mô TPCP mà các NHTM được phép nắm giữ do Thông tư 36 quy định hay về kỳ hạn phát hành TPCP theo Nghị quyết 78 của Quốc Hội. Tuy nhiên, có một yếu tố ít được nhắc tới, đó là khối lượng tín phiếu của NHNN trên thị trường.

Xem tiếp...
alodatnen.com.vn-58162665.jpg

VẬY VAY TÍN CHẤP LÀ GÌ ???

Ngày tạo: 07/10/2015

Vay tín chấp là hình thức vay tiền ngân hàng dựa trên uy tín của cá nhân để được vay tiền. Nghĩa là bạn không cần phải thế chấp bất cứ tài sản để vay tiền như trước đây nữa. Thay vào đó ngân hàng dựa vào những điều kiện về nguồn thu nhập của bạn mà cho bạn vay 1 khoản tiền mà bạn mong muốn. Tùy vào thu nhập của bạn nhiều hay ít mà ngân hàng sẽ cho bạn vay được nhiều hay ít Nhưng vì ngân hàng cho vay mà không cần thế chấp tài sản nên sẽ rất rủi ro. Vì thế ngân hàng chỉ cho vay từ 10 triệu đến 300 triệu và lãi suất cao hơn chút so với vay có thế chấp tài sản.

Xem tiếp...