Iris Residence được áp dụng tiêu chuẩn quản lý Nhật Bản ra sao?

Để chăm sóc cư dân tốt nhất, kiến tạo cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại chủ đầu tư Iris Land đã chọn Anabuki Nhật Bản là đối tác vận hành khu dự án compound Iris Residence.

ký kết hợp tác dự án iris residence
Đại diện Iris Land (bên phải) và Anabuki (bên trái) bắt tay hợp tác quản lý dự án Iris Residence

Việc lựa chọn Anabuki Nhật Bản cho thấy sự quyết tâm của Iris Land trong mong muốn phát triển thành công dự án Iris Residence, tạo nên môi trường sống hoàn hảo cho mỗi cư dân, từng thành viên trong gia đình đều được chăm sóc kỹ lưỡng bởi phong cách quản lý đến vì văn hóa Nhật.

Anabuki là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm quản lý vận hành khu dân cư, tòa nhà tại Nhật Bản. Ở Việt Nam đơn vị này cũng tham gia quản lý nhiều bất động sản cho các chủ đầu tư lớn.

Được xem là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam; Anabuki sẽ đem sự tỉ mỉ, chính xác, tận tâm đến với từng khách hàng ở tại dự án compound Iris Residence.

Ghi nhận trong buổi ký kết hợp tác. Ông Trần Cửu Long – Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Iris Land chia sẻ “Anabuki là đơn vị quản lý và vận hành hàng đầu Nhật Bản với phương châm quản lý vì hạnh phúc”.

Để làm được điều đó Anabuki đã tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại trong phục vụ khách hàng, đảm bảo cư dân tại Iris Residence không chỉ sống trong sự nồng ấm từ trái tim người phục vụ, mà còn thuận tiện trong cuộc sống hằng ngày nhờ hỗ trợ từ các thiết bị công nghệ hiện đại.

Những tiêu chuẩn Nhật Bản được thực hiện đầy đủ trong tất cả loại hình dịch vụ:

  • Dịch vụ an ninh, dịch vụ vệ sinh, chăm sóc cảnh quan
  • Kiểm soát sâu bệnh, xử lý rác thải
  • Dịch vụ quản lý phòng GYM, dịch vụ hồ bơi, dịch vụ khu BBQ, dịch vụ clubhouse
  • Giữ trẻ, chăm sóc cây xanh, giặt ủi, sấy khô, dọn dẹp nhà, chăm sóc và hoàn thiện,…
mẫu nhà iris residence liền kề G7 LK3
Phối cảnh dự án Iris Residence

Ông Trần Cửu Long nói thêm: “ Chúng tôi tin rằng với hơn 55 năm phục vụ cộng đồng và kinh nghiệm quản lý vận hành nhiều dự án tiêu biểu như: Khu đô thị Waterpoint, Taka Garden tại Long An; New City Q2, An Gia Skyline Q7 tại TP.HCM; Barya City Vũng Tàu,… Anabuki sẽ thực hiện tốt vai trò đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp cho dự án”

Về phần Anabuki Nhật Bản, đại diện đơn vị này thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao đội ngũ phát triển dự án Iris Residence. Trước khi đến Việt Nam Anabuki đã nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường, chủ đầu tư, nguồn lực tài chính, kinh nghiệm, con người trước khi đưa ra quyết định hợp tác.

Việc lựa chọn Iris Residence làm điểm đến đặt thương hiệu Anabuki bên cạnh cũng là sự khẳng định niềm tin của Anabuki Nhật Bản đối dự án. Đây sẽ là một khu dân cư kiểu mẫu được xây dựng bài bản và quản lý vận hành tốt.

Chuẩn mực sống mới sẽ được hình thành tại dự án Iris Residence.

Tóm tắt thông tin dự án Iris Residence: tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 50, Cần Giuộc Long An. Khu compound an ninh khép kín với 263 căn nhà phố, shophouse. Giá bán đợt 1 chỉ 2.85 tỷ/căn 4.8mx16m xây dựng 1 trệt 2 lầu 180m2 sử dụng. Nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trong đợt mở bán đầu tiên này.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0901 609 136 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.