Vị Trí Iris Residence Ở Đâu? Đầu Tư Có Tốt Không?

Trước khi quyết định chọn mua bạn cần tìm hiểu vị trí dự án Iris Residence xem đây có phải là nơi xứng đáng để đầu tư, có thông tin nào chứng minh sản phẩm có tiềm năng tăng giá trong tương lai không?

Cùng Alo Đất Nền phân tích chuyên sâu để trả lời các câu hỏi sau:

 • Vị trí Iris Residence ở đâu?
 • Vị trí Iris Residence về đến trung tâm TP.HCM bằng những tuyến đường nào và thời gian là bao lâu?
 • Liên kết vùng của Iris Residence
 • Cùng là dự án Iris Residence sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Vị trí Iris Residence ở đâu?

vị trí iris residence
Vị trí Iris Residence Cần Giuộc Long An

Iris Residence tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 50 thuộc xã Trương Bình, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Chỉ cách trung tâm TP.HCM 25km về hướng Bắc, cách trung tâm huyện Cần Giuộc 3.5km.

Dự án thụ hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng sẵn có của tỉnh Long An như quốc lộ 50, quốc lộ 51, quốc lộ 1A, quốc lộ 61, N1, 822, 823,826. Đường cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương.

Từ những trục đường lớn này cư dân Iris Residence có thể di chuyển thuận tiện về các hướng, đặc biệt là TP.HCM.

Ngoài ra cơ sở hạ tầng đang nâng cấp mở rộng tạo diện mạo mới cho Long An cũng rất gần dự án Iris Residence như: quốc lộ 1A, DT.824, DT.825, DT.830, cao tốc Bến Lức – Long Thành.

 • Chỉ 20 phút đến TP.HCM
 • Chỉ 15 phút đến TP. Tân An
 • Chỉ 15 phút đến cảng quốc tế Long An
 • Chỉ 40 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất
 • Chỉ 7 phút đến thị trấn Cần Giuộc
 • Chỉ 3 phút đến Vành Đai 4
 • Chỉ 2 phút đến Vành Đai 3
 • Trong bán kính 5km là hàng loạt các khu công nghiệp lớn của Long An: Cầu Tràm, Tân Kim, Long Hậu, Hiệp Phước, Đông Nam Á, Fuluh Việt Nam,…

Iris Residence về trung tâm bằng những đường nào?

Từ Iris Residence có 2 trục đường chính để về TP.HCM bao gồm:

Theo trục quốc lộ 50: chỉ 25km đến trung tâm Quận 1 (chợ Bến Thành) bằng 1 đường thẳng quốc lộ 50 > Bình Chánh (quốc lộ 50 – Nguyễn Văn Linh – Phạm Hùng) > Quận 1 (Hưng Phú – Trần Hưng Đạo).

iris residence về quận 1 qua quốc lộ 50
Từ vị trí Iris Residence có thể về chợ Bến Thành chỉ 25km

Theo trục quốc lộ 1A: chỉ 34km đến trung tâm Quận 1 qua Đoàn Nguyên Tuấn > Quốc lộ 1A > Võ Văn Kiệt.

iris residence về quận 1 qua quốc lộ 1a

Đây là 2 trục đường để đi về trung tâm Quận 1. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đang làm việc ở Bình Chánh, Bình Tân, Quận 8 thì thời gian di chuyển còn gần hơn rất nhiều – chỉ từ 10 – 15 phút. Những khách hàng này sẽ hưởng được rất nhiều lợi ích từ vị trí dự án Iris Residence

Liên kết vùng Iris Residence như thế nào?

vị trí dự án iris residence long an

Với vị thế ngay mặt tiền Quốc lộ 50 từ dự án Iris Residence có thể dễ dàng liên kết đến các tiện ích, cơ sở hạ tầng xung quanh:

 • 7 phút đến thị trấn Cần Giuộc, 15 phút đến TP. Tân An cư dân Iris Residence có thể tận hưởng đầy đủ tiện ích từ vui chơi giải trí, ăn uống, mua sắm đến chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, giáo dục, dịch vụ hành chính,… tất cả đều thuận tiện và thoải mái vì các trục đường tại Long An đều được quy hoạch rộng rãi, nhiều cây xanh, thông thoáng.
 • 15 phút đến cảng quốc tế Long An, xung quanh là các khu công nghiệp lớn. Người sở hữu nhà phố Iris Residence sẽ dễ dàng cho thuê và chuyển nhượng lại cho các chuyên gia cấp cao, chủ doanh nghiệp tại đây.
 • 5 phút đến bệnh viện đa khoa huyện Cần Giuộc.
 • Riêng tuyến đường quốc lộ 50 gần dự án Iris Residence đã có 15 trường học từ mầm non đến cấp 3.
 • Gần chợ Cần Giuộc, chợ Cần Đước.

Vị trí dự án Iris Residence phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

khách booking iris residence
Khách hàng booking dự án Iris Residence

Đối tượng phù hợp nhất là nhà đầu tư đang có số vốn vừa phải muốn tận dụng hỗ trợ vay 70% của ngân hàng để làm đòn bẩy. Trong đó, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 20% (tương đương 600 triệu) cho đến khi nhận nhà mà không cần trả lãi & gốc ngân hàng. 

Đến thời điểm bàn giao (dự kiến 18 tháng ) có thể bán chênh lệch từ 400 – 600 triệu và tất toán khoản vay. Tóm lại: khách đầu tư bỏ 600 triệu thu về lợi nhuận 400 – 600 triệu, nếu trừ phí môi giới, phí trả lãi trước hạn thì vẫn còn lợi nhuận 60% – 90%/18 tháng. Đây là con số rất đáng để cân nhắc đầu tư ngay bây giờ.

Đối tượng khách hàng thứ 2 chính là người đang làm việc tại các khu công nghiệp ở Long An, cảng quốc tế Long An hoặc Bình Chánh, Bình Tân, Quận 8, Quận 5, Quận 4. Iris Residence sẽ là nơi ở lý tưởng gần nơi làm việc, đảm bảo cuộc sống thư giãn thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi mà không cần phải đi ra ngoài. Đây là khu compound có đầy đủ tiện ích nội khu để cả gia đình mình sống một cuộc sống đẳng cấp.

Ngoài ra chính sách vay 70% cũng là cách để những khách hàng giãn tiến độ thanh toán, thực hiện ước mơ có nhà phố, xây dựng tổ ấm mà không phải trả tiền 1 lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.